Thứ Tư, 6 tháng 2, 2019

Câu Lạc Bộ Nào Có Áo Đấu Đẹp Nhất 2019 2020

Một mùa giải mới sắp sửa bắt đầu trên đấu trường châu Âu. Hàng loạt các câu lạc bộ nổi tiếng như  MU, Real, Barca, Juventus, Liverpool, Chelsea, Dortmund, Arsenal, áo Leicester City đẹp…đã giới thiệu áo đấu chính thức của mình. Câu lạc bộ nào có áo đẹp nhất mùa giải 2019 2020?

- Real: chắc chắn không thể bỏ qua bộ ba áo Real madrid trắng ( sân nhà), áo Real tím than và xanh lá cho sân khách. Những thiết kế đơn giản và thời trang, cực đẹp và phong cách.
Mẫu áo đấu bóng đá màu xanh đen Real sân khách mới nhất năm nay cũng xứng đáng để bạn chọn lựa!
- Manchester United: với những chi tiết độc đáo và đột phá trong thiết kế, áo MU đỏ được đánh giá là một trong những mẫu áo đấu đẹp nhất mùa giải 2019 2020.- Liverpool: vẫn luôn là trùm của áo đấu đẹp. Áo Liverpool sân nhà là áo bóng đá màu đỏ đáng được quan tâm nhất hiện nay.
- Manchester City: giây phút cuối cùng người hâm mộ nửa xanh thành Manchester chắc chắn sẽ thở phào nhẹ nhõm. Không phải mẫu áo màu mè như trước đó, áo Man city xanh ngọc chắc chắn có thiết kế trang nhã và đẹp mắt.

-Arsenal: dường như năm nay áo bóng đá màu đỏ là hot trend khi hàng loạt đội bóng có áo đấu màu đỏ đều lọt top. Áo Arsenal đỏ với thiết kế đẹp mắt và nổi bật được nhiều người yêu thích và quan tâm.


Disqus Comments