Thứ Bảy, 2 tháng 2, 2019

Tổng Hợp Áo Bóng Đá 2020 Đẹp Nhất

Hàng loạt các áo bóng đá câu lạc bộ mới nhất, tuyển quốc gia như MU, Real, Barca, Juventus, Liverpool, Chelsea…đã tung ra áo đấu chính thức mùa giải 2019 2020 sắp tới. Dưới đây là những mẫu áo bóng đá đẹp nhất mùa giải năm nay:

- Áo Real trắng: với thiết kế cực kì sang chảnh và sự phối màu tinh tế, mẫu áo này xứng đáng lọt top áo bóng đá đẹp năm nay. Không chỉ áo Real sân nhà màu trắng, áo sân khách màu xanh lá và màu xanh than cũng nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.
Áo As Roma đẹp cũng là một thiết kế đáng mua của mùa giải năm nay.


  1. Câu Lạc Bộ Nào Có Áo Đấu Đẹp Nhất 2019 2020
  2. Tổng Hợp Áo Bóng Đá Tuyển Quốc Gia 2020 Mới Nhất
  3. Tổng Hợp Áo Bóng Đá  Không Logo 2020 Mới Nhất
  4. Tổng hợp mẫu áo câu lạc bộ PSG
  5. Tổng hợp mẫu áo đấu Baca
- Áo MU đỏ: mẫu áo sân nhà đặc biệt với những chi tiết nhắc lại lịch sử huy hoàng của Manchester United. Áo có thiết kế thời trang và nổi bật, phong cách.


- Áo Liverpool đỏ: cũng là mẫu áo đấu đáng chú ý năm nay với thiết kế thời trang và khỏe khoắn. hai gam màu đỏ - vàng được phối hợp tinh tế và đẹp mắt.

- Áo đội tuyển Pháp màu trắng: có thiết kế khá đơn giản với màu trắng chủ đạo tinh tế và đẹp mắt.

- Áo đội tuyển Việt Nam: đây là những mẫu áo hot nhất trong thời gian qua, đặc biệt sau khi đội tuyển quốc gia dành được nhiều chiến thắng tại các đấu trường trong nước và châu lục. Áo Việt Nam màu đỏ, áo Việt Nam sân khách màu trắng…là những hot item mà nhiều người theo đuổi.

Ngoài ra có rất nhiều mẫu áo không logo đẹp và list áo bóng đá tự thiết kế độc đáo. Hãy tham khảo ngay để lựa chọn cho mình bộ cánh phù hợp nhé!Disqus Comments