Chủ Nhật, 10 tháng 2, 2019

Tổng Hợp Áo Bóng Đá Tuyển Quốc Gia 2020 Mới Nhất

Mặc dù không thường xuyên đổi gió như áo đấu của các câu lạc bộ, nhưng áo bóng đá của các đội tuyển quốc gia như Việt Nam, Đức, Anh, Pháp, Brazil…vẫn được nhiều người quan tâm. Đến ngay với shop để mua được các mẫu áo đội tuyển đẹp nhất.

- Áo bóng đá tuyển Việt Nam: áo Việt Nam đỏ và áo Việt Nam trắng luôn là những mẫu không bao giờ hết hot. Mẫu áo năm nay được thiết kế đẹp mắt và nổi bật. Ngoài ra list áo tập và những mẫu áo training của đội tuyển cũng cực kì được yêu thích.

- Áo đội tuyển Đức 2020: vẫn sẽ là màu trắng quen thuộc. Điểm nhấn là ba màu vàng – đen – đỏ được cách điệu theo hình thức galaxy đặt trên ngực áo đẹp mắt. Áo Đức đẹp chắc chắn là thiết kế bạn không nên bỏ qua.- Áo đội tuyển Pháp: cũng là mẫu áo được đánh giá khá cao trong mùa giải năm nay.
- Áo Croatia: quá nổi tiếng với họa tiết bàn cờ quen thuộc, áo đấu của á quân World cup vẫn được rất nhiều người hâm mộ yêu thích.

Arsenal mùa giải 2019 2020 mặc bộ quần áo nào?


  1. Tổng Hợp Áo Bóng Đá  Không Logo 2020 Mới Nhất
  2. Top 5 Áo Bóng Đá  Màu Vàng Đẹp Nhất Hiện Nay
  3. Top 5 Áo Bóng Đá  Màu Trắng Đẹp Được Yêu Thích Nhất 2020

Ngoài ra tại shop còn có nhiều mẫu áo bóng đá đẹp của các tuyển quốc gia khác như Brazil, Anh, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ý…hay các câu lạc bộ nổi tiếng: Real madrid, MU, Liverpool, Barca, Arsenal…Tham khảo ngay nhé!


Disqus Comments