Thứ Hai, 23 tháng 3, 2020

Coronavirus: UEFA từ chối yêu cầu từ Wolverhampton, đối thủ của Olympiakos ở C3 UEFA đã từ chối yêu cầu của Wolverhampton để hoãn trận đấu tại Europa League với Olympiacos hôm thứ Năm sau khi chủ tịch câu lạc bộ Hy Lạp xét nghiệm dương tính với coronavirus

1.     Angel Torres nói với Gazzetta dello Sport

Một cuộc họp khác của giai đoạn loại trực tiếp của C3 xuất hiện bị đe dọa. Chủ tịch của Getafe, người phải đối mặt với Inter MilanBologna hôm thứ Năm, cho biết vào sáng thứ Tư rằng đội của ông sẽ không thực hiện chuyến đi. "Không có trận đấu nào, chúng tôi sẽ không đến Milan ",. Sức khỏe là trên hết, cho dù chúng tôi hoãn trận đấu hoặc chơi nó ở nơi khác. UEFA có thể nói những gì nó muốn, nhưng tôi không quan tâm. Cô ấy nói với chúng tôi rằng cô ấy sẽ đưa ra quyết định ngày hôm nay. "


Hôm thứ ba, chính phủ Tây Ban Nha đã cấm các chuyến bay giữa Ý và Tây Ban Nha cho đến ngày 25 tháng 3. Ngoài ủy quyền đặc biệt, điều mà AS Rome không có được. Khó có thể dự tính di chuyển từ Napoli đến Barcelona vào thứ Tư tới trong giai đoạn loại trực tiếp Champions League. Về phần mình, các công đoàn bóng đá Tây Ban Nha và Ý đang bức xúc cho các trận đấu ở châu Âu bị hoãn lại.

2.     Đối mặt với sự gia tăng của những người tích cực tại Covid-19

Cuối cùng, , hội đồng khu vực của Bologna - nơi Milan là thủ đô - đã yêu cầu chính phủ Ý đình chỉ mọi hoạt động trong khu vực trong hai tuần trừ bệnh viện, nhà thuốc và các điểm bán sản phẩm thiết yếu. Khó tổ chức một trận bóng đá trong bối cảnh nặng nề này.
Olympiacos đã công bố vào thứ Tư rằng tất cả các thành viên câu lạc bộ (người chơi, thành viên của đội thể thao và nhân viên y tế, người quản lý) đã thử nghiệm âm tính với virus Covid-19. Câu lạc bộ Hy Lạp sẽ thi đấu vào thứ năm tuần này (9 giờ tối), vòng 16 trận đầu tiên của Europa League gặp Wolverhampton.

3.     Pháo thủ đã bị người Hy Lạp loại trong vòng đấu loại trực tiếp Europa League

Tuyên bố được đưa ra sau khi Manchester City hôm thứ Tư tuyên bố hoãn trận đấu Arsenal Championship dự kiến ​​vào tối hôm đó sau khi được tiết lộ rằng các nhân viên của Arsenal đã liên lạc với chủ tịch Olympiacos và Forest Forest, Evangelos Marinakis, phát hiện dương tính với coronavirus. Pháo thủ đã bị người Hy Lạp loại trong vòng đấu loại trực tiếp Europa League (1-0, 1-2) vào cuối tháng Hai.
Nó sẽ có mặt với khán giả hoặc đằng sau cánh cửa đóng kín rằng thứ Năm tuần này tại Glasgow, Seville hoặc thậm chí Milan sẽ diễn ra ở vòng 16 lượt đi của Europa League. Một cuộc cạnh tranh mà Đức vẫn đang có hiệu lực với Wolfsburg, Bayer Leverkusen và, đáng ngạc nhiên hơn, Frankfurt. Trong số mười sáu đội vẫn đang thi đấu tại Europa League này, Eintracht thực sự là vị trí kém nhất trong Giải vô địch vì nó hiện đang chỉ đến vị trí thứ mười hai tại Bundesliga.

Disqus Comments