Thứ Hai, 23 tháng 3, 2020

Hoa Kỳ: Tim Howard nghỉ hưu Sau khi từ bỏ sự nghiệp vào tháng 10 năm 2019, thủ môn người Mỹ đã quyết định nối lại dịch vụ tại Memphis 901 FC (American D2).

1.     Nhưng người Tây Ban Nha đã tổ chức. Luôn luôn có mặt, Oblak sau đó được cứu bởi người ngang ngược

 (thứ 67), sau đó bởi Kieran Trippier, cũng ở vị trí chống lại Andrew Robertson từ gần (thứ 69). Như thể Oblak đã nhập vào đầu người Anh. Robertson một mình ở độ cao mười tám mét (thứ 81), Sadio Mané của một cuộc trở lại nhào lộn trên không (thứ 85) và Mohamed Salah lý tưởng được đặt trên bề mặt (thứ 87) đều gửi da trên mây. Với những gì chúng ta biết


Một thảm họa thực sự cho Liverpool, người chắc chắn đang trải qua giai đoạn rất tồi tệ vào thời điểm tồi tệ nhất của mùa giải. Tất nhiên sẽ có danh hiệu Premier League, nhưng chắc chắn sẽ có một hương vị dang dở khi rời Champions League sớm như vậy. Sau khi gây ra một trong những cuộc tu sửa điên rồ nhất trong lịch sử ở Barcelona mùa trước, Do đó, Liverpool cũng trải qua một sự đảo ngược đáng kinh ngạc của tình hình. Giải vô địch thiêng liêng.

2.     Người chiến thắng: Llorente, phòng khám siêu âm này


Anh bước vào phút thứ 56 thay cho Diego Costa vô dụng và minh bạch. Những gì tổ chức lại phần nào Atlético, Saul Niguez tìm ra trục, với thành công. Nhưng Marcos Llorente đã quyết định mở quầy mục tiêu Champions League của mình trong một đêm lớn.
Đối với trận đấu thứ sáu trong sự nghiệp của anh ấy, cựu cầu thủ của Real Madrid đã lâm sàng và không thể chống lại được Adrian. Cũng phải nói rằng những người bảo vệ Quỷ đỏ, như Gomez ngày 2-2, thiếu sự sáng suốt để can thiệp tốt hơn vào anh ta. Người hùng của AtléticoLlorente!

3.     Ba trận đấu ở Champions League dưới vành đai của anh mùa này

y: tám bàn thua. Dưới đây là minh họa rằng Liverpool thiếu một thủ môn tuyệt vời để tiến xa hơn. Không phải là một điểm dừng chính, và tất nhiên sự phục hồi rủi ro này về việc giảm điểm số Atlético.
Sau đó, anh ấy đã được đưa đến bài viết xa vào ngày 2-2. Và anh ấy đã thẳng thắn không ấn tượng về Morata đã ký thứ ba. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy Liverpool tìm thấy một lớp lót khác trong mùa giải tới ...

Disqus Comments