Thứ Ba, 10 tháng 3, 2020

Gợi ý địa điệm thi công lắp đặt vách kính cường lực uy tín


Vách kính cường lực hiện nay khá được ưa chuộng nên địa điểm thi công lắp đặt vách kính cường lực uy tín cũng khá được quan tâm.
Địa điểm thi công lắp đặt vách kính cường lực uy tín không phải ai cũng biết. Mọi người thường khá khó khăn trong việc này. Vậy hãy cùng xem một vài gợi ý của aobongda2020.com trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm của vách kính cường lực
·         Có khả năng chịu sốc nhiệt cực tốt. Loại vách kính này có khả năng chịu được nhiệt độ khoảng 1500 độ C. So với những loại kính thông thường khác thì có độ bền hơn khoảng 5-6 lần.
·         Các loại vách kính cường lực thường rất khó vớ. Nếu vỡ thì cũng sẽ vỡ thành các hạt nhỏ, những mảnh vỡ không sắc bén nên không gây ảnh hưởng đến người xung quanh.
·         Bề mặt kính trong suốt tạo vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy cho toàn bộ ngôi nhà. Kể cả những công trình xây dựng khác như văn phòng hay chung cư cao cấp,...
·         Có khả năng cách âm cực kỳ tốt nên mang đến một không gian vô cùng yên tĩnh. Đồng thời cũng giúp tiết kiệm tối đa năng lượng bằng cách tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên.
·         Dễ dàng vệ sinh và lau chùi nhanh chóng. Không dễ bị bám bụi nên không mất nhiều thời gian lau chùi. https://www.aobongda2020.com/

Disqus Comments