Thứ Hai, 23 tháng 3, 2020

Sochaux: Mặt dây chuyền Jason hướng tới việc chuyển đến New York Red Bulls


(L2) tuyên bố đã tìm thấy một thỏa thuận cho việc chuyển nhượng hậu vệ của mình ở MLS, chịu sự kiểm tra y tế

1.     Sân cỏ, anh là một cậu bé vui tính và hay cười, không muốn chiếm quá nhiều không gian

Nhưng anh biết mình phải kiên nhẫn, tiếp tục làm việc và tin vào chính mình. Và anh ấy thực sự giỏi về nó. Anh luôn nghĩ về cơ hội tiếp theo. Ngoài sân cỏ, anh là một cậu bé vui tính và hay cười, không muốn chiếm quá nhiều không gian. Anh ấy là loại người mà bạn muốn nói chuyện mọi lúc vì anh ấy trông rất tuyệt. Cha anh là một thần tượng tuyệt vời đối với anh, vì anh muốn trở nên tốt hơn và học hỏi từ anh. Bởi vì Erling là bóng đá, bóng đá, bóng đá mọi lúc.


Tôi không ngạc nhiên khi chúng ta sẽ sớm có một, nếu không phải là tiền đạo giỏi nhất thế giới. Anh ấy có gói của một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời: kết thúc, sức mạnh, tốc độ, thái độ. Tôi thực sự hạnh phúc cho anh ấy. "

2.     Tại Anfield, khi họ có một sự chậm trễ ngắn để bắt kịp sau trận lượt đi

Từ vòng loại trực tiếp của Champions League, bạn phải có một thủ môn tuyệt vời để hy vọng đi đến cuối cùng. Và Liverpoolhọc nó khó vào tối thứ tư này. Tại Anfield, khi họ có một sự chậm trễ ngắn để bắt kịp sau trận lượt đi 0-1, Quỷ đỏ, đương kim vô địch, đã bị loại khỏi Champions League! Bị đẩy vào một thời gian làm việc thiếu quyết đoán, Liverpool gần như đủ điều kiện trong vài phút khi Firmino, trong hai lần, đánh bại Jan Oblak (2-0, 94).
Chỉ ở đây, một lỗi của Adrian (xem kẻ thua cuộc) đã biến mọi thứ. Người thay thế Alisson Becker, hiện đang bị chấn thương, đã bỏ lỡ bản phát hành của mình. Felix phục vụ Llorente, người đã gửi một cuộc đình công hoàn hảo (2-1, 97). Nếu Liverpool sau đó phải ghi một bàn thắng để xem tứ kết, Llorente đã trừng phạt người Anh lần thứ hai bằng một cú đánh hoàn hảo trước Gomez (2-2, 105th + 1). Nó Hy vọng của Klopp và gia đình đã chấm dứt, bất chấp sự gia nhập của Minamino và Origi. Đặc biệt, kể từ khi Morata, đã trồng mục tiêu thứ ba (2-3, thứ 120) để xác nhận sự thăng thiên điên rồ của Atlético.

3.     Nó Hy vọng của Klopp và gia đình đã chấm dứt

Tuy nhiên, kịch bản này chỉ đơn giản là không thể tưởng tượng được trong một thời gian rất dài trong phần này. Nếu Diego Costa có thể tắm cho những người ủng hộ Anfield trong giây thứ 15 của trận đấu, Liverpool đã kiểm soát trận đấu mà không bất ngờ. Trong khi quá xa cách và lo lắng. Trên tất cả, một Jan Oblak rất an toàn đã bảo toàn được lợi thế ít ỏi có được trong hành trình hướng ngoại của Atlético (thứ 14, 34, 36, 39, 48, 48, 54, 69).
Thủ môn của Madrid không thể làm bất cứ điều gì trên cái đầu chính xác này của Earnbio Wijnaldum trên một trung tâm hoàn hảo không kém của Alex Oxlade-Chamberlain (1-0, 43). Nhà lãnh đạo Premier League đã bù đắp cho nó ngay trước giờ nghỉ. Điều tồi tệ nhất sau đó là đáng sợ đối với Atlético.

Disqus Comments