Thứ Sáu, 25 tháng 9, 2020

Đặc điểm của cửa kính cường lực mở trượt sang trọng

Cửa kính cường lực mở trượt là lựa chọn thông minh cho mọi công trình, đặc biệt là những không gian có diện tích nhỏ. Cửa kính dạng cửa trượt giúp tiết kiệm không gian đóng mở mang đến sự tiện nghi thoải mái, sang trọng và tinh tế.Cấu tạo của hệ cửa kính cường lực mở trượt

Hệ cửa kính cường lực trượt mở có cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Hệ cửa kính sẽ bao gồm các bộ phận: Kính cường lực, ray phi hoặc ray treo, cụm bánh xe di chuyển và các phụ kiện đi kèm như tay cầm, khóa cửa, gioăng chắn, nhựa ốp viền…

Nguyên lý hoạt động của hệ cửa là tác dụng lực kéo cửa sẽ làm chuyển động các bánh xe được lắp sẵn trên hệ đường ray. Lực tác động này giúp cánh cửa di chuyển đóng mở một cách dễ dàng.

Ứng dụng đối với cửa kính mở trượt

Cửa kính cường lực mở trượt phù hợp với mọi không gian lắp đặt, những khu vực có không gian nhỏ hẹp. Đặc biệt là những căn hộ chung cư, biệt thự có diện tích bé muốn ngăn các phòng như bếp, nhà vệ sinh, phòng khách. Dùng cửa kính cường lực lùa vừa an toàn, hiệu quả và vẫn sang trọng.

Dòng cửa này cũng phù hợp dùng tại các sảnh chính của hệ thống siêu thị, khu mua sắm vui chơi, tòa nhà chung cư hay các phòng làm việc.

https://www.aobongda2020.com/

Disqus Comments