Thứ Sáu, 25 tháng 9, 2020

Mẫu cửa cuốn tấm liền hiện đại nên chọn

Trong các dòng cửa cuốn, cửa cuốn tấm liền luôn được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi nhờ đảm bảo các yếu tố như bền bỉ, êm ái…Dưới đây là một số mẫu sản phẩm chất lượng, đẹp mắt bạn có thể tham khảo. Xem thêm : Lý do nên chọn cửa cuốn Quang DoorMẫu cửa cuốn tấm liền hiện đại nên chọn

Cửa cuốn tấm liền sóng vuông

Hiện nay, mẫu sản phẩm sóng vuông được đông đảo người dùng lựa chọn. Nó đảm bảo đẹp mắt với kiểu dáng thanh lịch. Bên cạnh đó, được làm bằng chất liệu cao cấp, chính bởi vậy nó hạn chế tối đa tính trạng hoen gỉ hay móp méo khi gặp tác động mạnh.

Nan cửa được thiết kế tấm liền lớn, giúp hoạt động êm ái mà không gây tiếng ồn, tốc độ mở nhanh chóng. Sản phẩm cửa cuốn tấm liền sóng vuông với nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Cửa cuốn tấm liền kéo tay

 Các sản phẩm này thường được sử dụng tại các nhà hàng, kho chứa hay hay cả những hộ gia đình. Ưu điểm của nó là bạn không cần phải đóng mở nhiều lần, sử dụng dễ dàng và vận hành êm ái.

Hầu hết các mẫu sản phẩm này đều làm bằng thép hợp kim, bề mặt có sơn tĩnh điện bởi vậy nó giữ màu lâu, không lo bị tróc sơn, đảm bảo bền bỉ với thời gian.

Với sản phẩm tiện lợi kéo tay, nó đảm bảo an ninh tốt, tính thẩm mỹ cao với rất nhiều các loại màu sắc khác nhau.

Bên cạnh mẫu cửa cuốn trên, còn rất nhiều các sản phẩm, mẫu thiết kế khác đưa ưa chuộng, đánh giá cao.

https://www.aobongda2020.com/

Disqus Comments