Thứ Sáu, 25 tháng 9, 2020

Mẫu vách kính nhà tắm đẹp mới nhất năm 2020

Bạn đang tham khảo các mẫu vách kính cho phòng tắm nhỏ mới nhất trong năm 2020? Mẫu vách kính nào phù hợp với không gian diện tích nhỏ hẹp, sang trọng, tinh tế, sử dụng an toàn và bền bỉ với thời gian?Mẫu vách kính nhà tắm cường lực hình vuông

Đây là mẫu vách kính được áp dụng phổ biến nhất cho những phòng tắm có diện tích khiêm tốn. Phòng tắm kính sẽ đặt tại góc để tận dụng 2 vách tường và chỉ cần hệ 2 vách kính đặt vuông góc với nhau là hoàn thiện. Cửa của vách kính cho phòng tắm nhỏ hình vuông được để ở dạng cửa đẩy.

Mẫu vách kính nhà tắm này mang đến không gian sang trọng cho nhà tắm của bạn đồng thời cũng có thể tận dụng được mọi không gian lắp đặt.

Mẫu vách kính nhà tắm góc vát 135 độ (bán lục giác)

Một mẫu vách kính cho phòng tắm nhỏ cực kỳ sang trọng và hiện đại, cũng có thể lắp đặt cho mọi không gian ngóc ngách trong căn hộ nhỏ xinh của khách hàng. Mẫu nhà tắm kính này sử dụng loại kính cường lực trong suốt có độ dày ly từ 10 – 12 ly trong suốt có thể chịu lực va đập mạnh và có khả năng chịu nhiệt cũng như thay đổi nhiệt độ đột ngột. Khung nhà tắm và các phụ kiện đi kèm được làm từ inox 304 chính hãng sáng bóng, không hoen gỉ.

Vách kính nhà tắm góc vát 135 độ mang tới tầm nhìn thoáng và sự khô ráo, sạch sẽ cho không gian phòng tắm.

https://www.aobongda2020.com/2020/09/loi-ich-khi-su-dung-vach-kinh-tam-cua.html

Disqus Comments