Thứ Sáu, 25 tháng 9, 2020

Những ứng dụng đặc biệt của vách kính văn phòng

Vách kính văn phòng là một ứng dụng hoàn hảo của kính cường lực trong việc thi công văn phòng phòng hiện đại ngày nay. Người ta đã phân chia văn phòng bằng những vách ngăn kính cường lực. 


Xem thêm: vách và cửa kính cường lực văn phòng

Những ứng dụng đặc biệt của vách kính văn phòng

Hiện nay vách ngăn văn phòng đã được ứng dụng rộng rãi trong quá trình thiết kế thi công văn phòng làm việc. Kính cường lực là một vật liệu có độ co giãn thấp, độ bền cao và cách âm, cách nhiệt rất tốt. Hầu hết các kiến trúc sư đã sử dụng vật liệu này để phân chia không gian. Bên cạnh đó còn thiết kế vách kính cho các tòa nhà hiện đại, cao tầng.

Những ứng dụng cụ thể của kính cường lực:

        Thi công cửa sổ kính, tường kính cho các tòa nhà cao tầng hiện đại.

        Thi công những trung tâm thương mại, vách văn phòng hoặc sảnh chính của các tòa nhà.

        Thi công vách ngăn các nhà vệ sinh.

        Sử dụng thi công vách kính văn phòng

Đơn vị chúng tôi chuyên thi công vách kính cường lực cho các trung tâm thương mại, văn phòng và gia đình. Với kinh nghiệm dày dặn hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi đã hợp tác với nhiều đối tác lớn. Việc thi công vách kính cường lực đã đưa lại kết quả ngoài mong đợi cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư có giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ bây giờ để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

https://www.aobongda2020.com/

Disqus Comments