Thứ Sáu, 25 tháng 9, 2020

Tiết kiệm không gian với cửa kính cường lực mở lùa

Cửa kính cường lực mở lùa là một trong các sản phẩm dùng làm cửa đang được ưu ái sử dụng trong nhiều loại công trình xây dựng. Vậy so với các loại cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm, loại cửa kính này có gì đặc biệt mà lại được yêu thích như thế?Tiết kiệm không gian với cửa kính cường lực mở lùa

Lấy cảm hứng từ loại cửa kéo của Nhật hoặc Hàn, cửa kính cường lực mở lùa bao gồm 3 cánh. 1 cánh cố định, tùy vào thiết kế mà 1 trong 3 cánh cửa hoặc 2 trong 3 cánh cửa có thể đẩy lùa về 2 bên. Chất liệu kính này còn đảm bảo ánh sáng tự nhiên có thể dễ dàng chiếu vào không gian bên trong phòng, giảm hao phí điện năng.

Với chất liệu kính, không gian không chỉ bớt nặng nề mà còn đem lại cảm giác sáng sủa, sang trọng hơn. Tùy vào sở thích của chủ nhà, cửa lùa có thể dùng dạng kính trong, kính đục hoặc dán mờ để đảm bảo sự riêng tư. Với tính thẩm mỹ tuyệt vời, kính cường lực mở lùa có thể được sử dụng làm cửa nhà vệ sinh, cửa phòng họp, cửa chính…

Xu hướng hiện tại là sử dụng không gian thông minh để cả những căn phòng hoặc căn nhà có diện tích nhỏ vẫn đầy đủ tiện nghi. Cửa kính lùa chính là chất liệu không thể thiếu để giảm chiếm diện tích tối đa.

Thay vì cửa mở sẽ mất thêm diện tích trống cho việc mở cửa, cửa kính lùa chỉ chiếm diện tích bằng một vách ngăn. Trong khi đó, việc ngăn cách không gian và đảm bảo riêng tư vẫn được đảm bảo.

https://www.aobongda2020.com/2020/09/uu-va-nhuoc-iem-cua-cua-kinh-cuong-luc.html

Disqus Comments