Thứ Sáu, 25 tháng 9, 2020

Ưu điểm của cửa cuốn tấm liền kéo tay

Cửa cuốn tấm liền kéo tay là sản phẩm đảm bảo tính bảo mật, thiết kế sang trọng cùng chất liệu chắc chắn… Nó đảm bảo mang đến cho người dùng sự yên tâm trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của cửa cuốn tấm liền kéo tay

Cửa cuốn kéo tay là sản phẩm được ưa chuộng bởi lẽ, nó được lắp ráp và sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Với đặc điểm là không sử dụng nan xếp đan xen giúp đảm bảo tính tiện dụng và độ thẩm mỹ cao. Phần thân của loại cửa này được làm bằng chất liệu inox, ngoài ra cũng có một số sử dụng hợp kim mang đến khả năng hoạt động tốt, chống gỉ hiệu quả.

Bên cạnh đó, cửa cuốn tấm liền kéo tay còn mang đến những ưu điểm nổi bật khác có thể kể đến như:

Tốc độ kéo nhanh: Với việc sở hữu chiếc cửa này, bạn yên tâm rằng quá trình hoạt động êm ái, giảm thiểu tối đa tiếng ồn. Thông thường, cửa cuốn liền tay sẽ có tốc độ mở lên đến 15 hoặc 20cm/s, tức nó cao hơn nhiều so với các dòng cửa khác.

Bảo mật và an toàn: Đây là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Được sử dụng công nghệ tiên tiến, sản phẩm có khả năng ngăn ngừa trộm hiệu quả. Với khả năng tự đảo chiều khi có vật cản trở, đảm bảo an toàn cho người dùng khi có sự cố.

Tính thẩm mỹ cao: Sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp, được thiết kế với hình song ngang, mắc võng với màu sắc đa dạng đảm bảo tính thẩm mỹ cao, cho không gian quán xa, nhà ở thêm nổi bật hơn.

https://www.aobongda2020.com/

Disqus Comments